BA RỌI CUỘN NƯỚNG

Món ăn ngon, công thức đơn giản BA RỌI CUỘN NƯỚNG

Bạn mới mua lò nướng nhưng chưa biết làm món gì cho cuối tuần này. Cooking Studio Vietnam giới thiệu đến bạn cách làm món BA RỌI CUỘN NƯỚNG, cực kì đơn giản và dễ làm nha.

Nguyên Liệu:

  • Ba roi rút sườn 1kg-2kg
  • Lá thyme 5 nhánh
  • Tỏi
  • Muối, tiêu
  • Dầu ăn
  • Dây buộc thịt

Cách Làm

  • Rửa sạch thịt
  • Cứa sọc phần da
  • Ướp muối tiêu ,lá thym và dầu 30 p
  • Buộc thịt tròn bằng dây
  • Nướng thịt 250 độ giảm 30phút 180 độ 30 phút (tùy lò)

Bạn đang xem: BA RỌI CUỘN NƯỚNG
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: