1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Cookingstudio.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Cookingstudio.com, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Cookingstudio.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site cookingstudio.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào cookingstudio.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Cookingstudio.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

 

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Cookingstudio.com.

 

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Cooking Studio

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: LD 02-06 67 Mai Chí Thọ P. An Phú, Q.2, TP.HCM.

Văn phòng: 22 đường số 7, P. An Phú, Q.2, TP. HCM

Điện thoại văn phòng: 028 3740 5199

 

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0971 060 500, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website www.cookingstudio.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

 

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Cookingstudio.com được Cookingstudio.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Cookingstudio.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Cookingstudio.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên.

Ban quản lý Cookingstudio.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Cookingstudio.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

 

 1. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website Cookingstudio.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website Cookingstudio.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website Cookingstudio.com dưới mọi hình thức.

 

XII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Website Cookingstudio.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Cookingstudio.com, Cookingstudio.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý website Cookingstudio.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý website  qua điện thoại 0971 060 500 (từ 9:30 – 19:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website Cookingstudio.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý website Cookingstudio.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

XIII. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website Cookingstudio.com

 1. Quyền của Ban quản lý COOKINGSTUDIO.COM:

Website Cookingstudio.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra.

Cookingstudio.com sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Cookingstudio.com.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Cookingstudio.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Cookingstudio.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Cookingstudio.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường khác của Website Cookingstudio.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Website Cookingstudio.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website Cookingstudio.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website Cookingstudio.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Website Cookingstudio.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá sản phẩm và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp sản phẩm của Website Cookingstudio.com.

 1. Nghĩa vụ của Ban quản lý COOKINGSTUDIO.COM

Website Cookingstudio.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website Cookingstudio.com.

Website Cookingstudio.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website Cookingstudio.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website Cookingstudio.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 

Website cookingstudio.com phải có trách nhiệm:

Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website Cookingstudio.com được thực hiện chính xác.

Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

 

XIV. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website Cookingstudio.com

 1. Quyền của Thành viên Website Cookingstudio.com

Khi đăng ký trở thành thành viên của Cookingstudio.com và được Cookingstudio.com đồng ý, thành viên sẽ được mua hàng tại Cookingstudio.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website Cookingstudio.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website Cookingstudio.com.

 

 1. Nghĩa vụ của Thành viên Website Cookingstudio.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ hộp thư điện tử của mình.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website Cookingstudio.com và những thông tin đang tải lên Website Cookingstudio.com là chính xác.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website Cookingstudio.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website Cookingstudio.com trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website Cookingstudio.com dưới mọi hình thức.

 

 1. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website Cookingstudio.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

Quy chế của Website Cookingstudio.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website Cookingstudio.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website Cookingstudio.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

XVI. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website Cookingstudio.com

Công ty TNHH Cooking Studio

MST: 0313333705

Địa chỉ: 28 Trần Não P. An Phú, Q.2, TP.HCM

Văn phòng: 22 đường số 7, P. An Phú, Q.2, TP.HCM

Tel: 028 3740 5199

Hotline: 0971 060 500

Người đại diện: Lê Thị Phương Du

Email: cookingstudio.quan2@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: