Dành cho người mua hàng tại website Cookingstudio.com

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào nút mua hàng:

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

Quý khách vui lòng thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt khi nhân được hàng. Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Cookingstudio.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 0971060500 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Cookingstudio.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp Cookingstudio.com để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là Cookingstudio.com

Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Cookingstudio.com.

Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: