BÁNH FLAN KIỂU PHÁP

Với bánh Flan Việt Nam, thường nguyên liệu chính là sữa đặc giúp bánh có khả năng kết dính cao. Với bánh Flan Pháp, nguyên liệu chính là kem sữa, vừa giúp bánh kết dính (không quá đặc như dùng sữa đặc), vừa làm dậy lên vị thơm của lòng đỏ trứng và tạo ra vị béo thanh khác biệt. Sao không thử công thức mới?

Nguyên liệu: 

  • Kem sữa: 200ml 
  • Đường cát: 40gr 
  • Lòng đỏ trứng gà: 4 quả 
  • Vani nước: 1/2 tsp
  • Chén hoặc ly sành: 2 cái 10cm 

Cách làm: 

  • Cho kem sữa, đường vào quấy cho tan sau đó cho lòng đỏ trứng và vani vào quấy nhẹ tay 
  • Sau đó, rót hỗn hợp vào ly và bọc bằng plastic
  • Cho ly vào tô thủy tinh to, cho nước nóng vào tô đến khoảng 1/2 chiều cao ly. Cho vào lò vi sóng , chọn công suất 800W trong 10 phút
  • Thử bánh chín bằng cách dùng tăm cắm vào giữa bánh, nếu rút ra tăm ráo là bánh chín
  • Dùng bánh nóng với đường Caramel

Bạn đang xem: BÁNH FLAN KIỂU PHÁP
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: