BÁNH TÁO

Nguyên liệu: 

  • 125 g bơ
  • 125 g đường
  • ½ gói đường vani
  • 2 quả trứng
  • 1 nhúm muối
  • 1 muỗng canh rượu Rum
  • 250 g bột mì
  • 1 gói baking powder
  • 70 ml sữa
  • Sôcôla & kẹo để trang trí 

Với lớp áo phủ sô cô la, bạn chuẩn bị thêm:

  • 60 g ca cao
  • 50 g đường
  • 6 muỗng canh sữa

Cách thực hiện

  1.  Cho tất nguyên liệu vào trộn đều.
  2.  Làm nóng lò đến 180 ° C.
  3.  Sử dụng hai thìa để cho bột vào khuôn bánh pop. Bột chỉ nên đầy một nửa khuôn (nếu không thì bột sẽ bị vỡ trong khi nướng).
  4. Nướng trong lò làm nóng trước trong khoảng 20-25 phút.
  5. Lấy khuôn ra khỏi lò và để nguội một chút. Bạn xiên que kem để dễ cầm bánh .
  6. Nhúng bánh thành phẩm vào sôcôla lỏng và trang trí cho chúng.

Bạn đang xem: BÁNH TÁO
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: