-
- Tổng tiền thanh toán:
BÁNH TÁO
Nguyên liệu:
- 125 g bơ
- 125 g đường
- ½ gói đường vani
- 2 quả trứng
- 1 nhúm muối
- 1 muỗng canh rượu Rum
- 250 g bột mì
- 1 gói baking powder
- 70 ml sữa
- Sôcôla & kẹo để trang trí
Với lớp áo phủ sô cô la, bạn chuẩn bị thêm:
- 60 g ca cao
- 50 g đường
- 6 muỗng canh sữa
Cách thực hiện
- Cho tất nguyên liệu vào trộn đều.
- Làm nóng lò đến 180 ° C.
- Sử dụng hai thìa để cho bột vào khuôn bánh pop. Bột chỉ nên đầy một nửa khuôn (nếu không thì bột sẽ bị vỡ trong khi nướng).
- Nướng trong lò làm nóng trước trong khoảng 20-25 phút.
- Lấy khuôn ra khỏi lò và để nguội một chút. Bạn xiên que kem để dễ cầm bánh .
- Nhúng bánh thành phẩm vào sôcôla lỏng và trang trí cho chúng.