Bếp phong cách hiện đại

Đặc trưng về phong cách thiết kế

Tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại bao gồm những chi tiết đường, mảng vô cùng đơn giản và chủ yếu tập trung vào công năng của tủ bếp. Với phong cách này, bạn sẽ thấy chiếc tủ bếp hoàn toàn không có chi tiết trang trí rườm rà hay sử dụng nhiều đồ đac mà chúng có cách bài trí rất gọn gàng tạo không gian thoáng đãng cho việc đi lại một cách dễ dàng.

Phong cách thiết kế hiện đại thường chú trọng vào chi tiết bóng đèn chiếu sáng, ánh sáng có thể chiếu toàn phần hay một khu vực với sự nổi bật nhất.

Đặc trưng về màu sắc

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế tủ bếp phong cách hiện đại thường là gam màu trung tính như: trắng, vàng nhat, nâu… Cách phối màu theo tông có sự nhấn mạnh vào các đường nét và hình khối của các đồ đạc trong phòng bếp tạo màu sắc ấn tượng.

Đây chỉ là sự kết hợp cơ bản và không nhất thiết phải sử dụng mỗi gam màu trung tính trong tất cả các thiết kế. Bạn có thể sử dụng các gam màu nổi bật tùy theo cá tính và sở thích riêng của mỗi người. Chẳng hạn như gam màu đỏ trung tâm, gam màu xanh lá, cam, vàng làm chủ đâọ hay gam màu nhẹ nhàng với sắc hồng phấn nhẹ nhàng.

Đặc trưng về vật liệu

Tủ bếp có thiết kế theo phong cách hiện đại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kết hợp đá và kính.

Đặc trưng sắp xếp không gian

Phong cách hiện đại có sự phân chia nhiều không gian khác nhau giúp tạo không gian mở và phòng bếp có thể liên thông với phòng khách tạo nên sự liên kết mang tính sáng tạo.

Một trong những phong cách tủ bếp hiện đại chính là kết hợp quầy bar sang trọng và tiện lợi. Không gian quầy bar sẽ là nơi bạn trút bỏ được những muộn phiền sau ngày làm việc mệt mỏi và để tâm hồn bạn được lắng động lại hơn.

Tủ bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại mang đến sự hài hòa giữa các không gian và tạo sự thanh lịch cho căn bếp.

Bạn đang xem: Bếp phong cách hiện đại
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: