CHOCOLATE BROWNIE

Bạn là một Chocolate Lover? hay là Chocoholic? Nếu vậy, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua món Chocolate Brownie đậm vị chocolate vừa đắng lại vừa ngọt đâu. Nhưng để hoàn thành chiếc bánh Brownie yêu thích bạn lại phải cần lò nướng? Cooking Studio sẽ giúp bạn tạo ra chiếc bánh Chocolate Brownie đúng chuẩn bằng lò vi sóng đã có sẵn tại nhà.

Bắt đầu thôi! 
Nguyên liệu: 

  • Bơ: 75gr 
  • Bơ đậu phộng: 50gr 
  • Trứng: 1 quả 
  • Bột cacao: 25gr 
  • Bột mì: 50gr 
  • Đường: 100gr 

Cách làm:
B1. Cho bơ và bơ đậu phụng vào lò vi sóng với công suất 800W trong 30 giây. 
B2. Lấy hỗn hợp ra và trộn đều và để nguội. Sau đó, thêm trứng vào và trộn đều. 
B3. Xát bơ lên đĩa sâu, tròn (khoảng 15cm) đã bọc màng thực phẩm
B4. Trộn đều hỗn hợp bột cacao, bột và đường. Sau đó, cho hỗn hợp tiếp bơ đậu phộng vào trộn đều 
B5. Cho hỗn hợp vào lò vi sóng công suất 800W trong 3-4 phút. Sau đó, lấy ra và để nguội trong 15 phút là có thể ăn được

Bạn đang xem: CHOCOLATE BROWNIE
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: