CHOCOLATE SUFFLE TAN CHẢY

Bạn là "Chocolate lover" ? Bạn yêu thích sự mềm mại, quyến rũ? 

Tất cả đều hội tụ trong chiếc bánh Chocolate Sufflé. Điểm dặc biệt của chiếc bánh là nhân Chocolate không hề bị đông sau quá trình nướng, chúng vẫn giữ nguyên được sự quyến rủ và mềm mại vốn có. Xắn 1 miếng thử xem, bạn sẽ vỡ òa với sự tan chảy của chocolate đó. 

*** Nguyên liệu: 

  •  Chocolate đen: 130g
  •  Bơ: 120g
  •  Bột Cacao: 10g 
  •  Trứng: 2 quả
  •  Đường: 60g
  •  Sữa: 250ml 
  •  Lòng đỏ: 2
  •  Bột: 20g
  •  Bột bắp: 15g
  •  Chiết xuất Vanilla: 2tps

*** Cách thực hiện: 

  • Cho chocolate và bơ vào thau chưng cách thuỷ hoặc cho vào micro wave 2 phút.
  • Cho trứng vào 1 tô đánh nhẹ bằng tay sau đó cho từ từ đường vào đánh nhẹ tiếp. 
  • Cho chocolate và bơ lỏng và hỗn hợp trứng và đường quấy nhẹ.
  • Tiếp tục cho hỗn hợp bột vào.
  • Tráng khuôn bánh (khuôn nhôm hoặc ceramic size 10cm) bằng bơ và bột cacao cho đẹp. 
  • Cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 180 °c trong 10-15 phút.

*** Bật bí: bánh sẽ ngon hơn nếu lò nướng của bạn có sử dụng hơi nước trong quá trình nướng như lò iOven, HLB 860 của Teka đó. 

Bạn đang xem: CHOCOLATE SUFFLE TAN CHẢY
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: