-
- Tổng tiền thanh toán:
Cách sử dụng:
Hẹn giờ:
Khóa an toàn:
Lưu ý:
Tránh làm đồ đường, hoặc các sản phẩm chứa đường lên kính vì nó có thể phẩn ứng với kính nóng và làm hỏng bề mặt.
Vệ sinh và chăm sóc:
Để bảo trì nồi trong điều kiện tốt, cần vệ sinh bằng sản phẩm phù hợp. Nồi cần được vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, khi nồi trở nên ấm hoặc mát. Việc này giúp vệ sinh dễ dàng hơ vì nó sẽ tránh việc tích tụ bẩn từ những lần sử dụng sau.
Không được dừng những sản phẩm vệ sinh có thế làm xước bề mặt (xem bang mô tả các sản phẩm thông thường có thể sử dụng được). Thiết bị có hơi không nên được sử dụng để vệ sinh nồi.
Chăm sóc kính:
Cần xem xét độ bẩn khi vệ sinh, các hạng mục và sản phẩm được sử dụng cần thay đổi
Ít bẩn:
Vết barn ít, không dính có thể vệ sinh bằng khăn ẩm và chất tấy nhẹ hoặc nước ấm và nước xà phòng
Bẩn nhiều:
Vết bẩn nghiêm trọng và dầu mỡ cần được vệ sinh sử dụng hóa chất chuyên dụng cho kính (chẳng hạn Vitroclean)
Vui lòng tuân theo các hướng dẫn của nhà sản xuất:
Các vết bẩn dính bị nung có thể loại bỏ bằng cách sử dụng thiết bị cao có lưỡi dao
Màu sắc cầu vòng: gây ra bới nồi có chút dầu trên đáy hoặc khi dầu mỡ nừm giữa kính và nồi trong khi nấu nướng. Có thể loại bỏ trên bề mặt kính bằng cách sử dụng thiết bị cọ rửa với nước hoạc dụng cụ vệ sinh kính sử dụng.
Các vật dẻo, đường, hoặc thức ăn có hàm lượng đường cao mà bị tan chảy trên nồi cần được loại bỏ ngay khi nóng, sử dụng thiết bị cạo.