-
- Tổng tiền thanh toán:
Có. Do quá trình sản xuất, có thể lò nướng có dư lượng dầu mỡ và một số loại tạp chất khác. Chúng tôi đề nghị bạn làm nóng thiết bị ở nhiệt độ tối đa trong một giờ, sau khi lấy tất cả các phụ kiện từ bên trong (trừ khay).
Lau thiết bị với một miếng vải ẩm. Trong trường hợp có bụi bẩn cao, thêm một chút chất tẩy. Lau khô thiết bị bằng một miếng vải mềm. Không bao giờ sử dụng các chất tẩy rửah có độ ăn mòn cao, nếu không các vết đốm có thể xuất hiện trên bề mặt. Trong trường hợp tiếp xúc với sản phẩm này, lau chúng nhanh chóng với nước.
Nếu lớp men lò ở mức tiêu chuẩn (bóng), bạn có thể sử dụng chất làm sạch lò đặc biệt, để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn trên bề mặt. Trong trường hợp có bụi bẩn cứng đầu, hâm nóng lò đến 50ºC / 122ºF 2 phút. Không bao giờ vượt quá mức thời gian này, vì các vết bẩn có thể làm hỏng lớp men.
Sử dụng đồ đựng màu đen, với lớp phủ silicone, hoặc khuôn men, vì chúng có khả năng hấp thụ nhiệt lò hợp lý
- Không làm nóng lò trước trừ khi công thức nấu yêu cầu
- Để nấu ăn trong thời gian lâu hơn, tắt thiết bị trong 10 phút trước khi kết thúc, hoặc tận dụng nhiệt dư để làm ấm món ăn
- Không mở cửa lò khi nấu ăn. Điều này sẽ giúp tránh mất nhiệt, do đó cải thiện hiệu suất.